Chat ngay
Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại

Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại

Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại

Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại

Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại

Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại
Chai nhôm thực phẩm - Chai đựng nước thức uống các loại
Mô tả sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

 

Chai nhôm thực phẩm - Sản phẩm độc đáo của công ty Chất Lượng

Bạn có biết rằng chai nhôm thực phẩm là một loại bao bì đang được ưa chuộng hiện nay? Bạn có biết rằng công ty Chất Lượng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về chai nhôm thực phẩm tại Việt Nam? Bạn có biết rằng chai nhôm thực phẩm có nhiều ưu điểm và công dụng hấp dẫn? Hãy cùng tôi khám phá về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Chai nhôm thực phẩm là gì?

Chai nhôm thực phẩm là một loại bao bì được làm từ lá nhôm tinh khiết, được sơn phủ một lớp bên ngoài và lớp bên trong đạt tiêu chuẩn GMP về an toàn thực phẩm. Chai nhôm thực phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất đảm bảo sản phẩm tốt nhất không bị rò rỉ nguyên liệu sau khi chiết rót.

Chai nhôm thực phẩm có nhiều hình dáng, kích thước và dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chai nhôm thực phẩm có thể đựng bia, nước trái cây, nước ngọt, sữa chua, mật ong, dầu ăn, nước mắm, nước tương, giấm, xì dầu, sốt cà chua...

Công ty Chất Lượng là ai?

Công ty TNHH SX TM XNK Chất Lượng là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì TUÝP NHÔM - CHAI NHÔM phục vụ cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Công ty có trụ sở tại TP.HCM và nhà máy tại Long An.

Công ty Chất Lượng có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Công ty có máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến. Công ty có khả năng thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Chất Lượng đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng lớn và uy tín trong và ngoài nước. Công ty luôn cập nhật xu hướng mới và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chai nhôm thực phẩm là một loại bao bì được sử dụng để đựng các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường hoặc thực phẩm chay. Chai nhôm thực phẩm có một số ưu điểm và công dụng sau:

- Chai nhôm thực phẩm có khả năng chống ẩm, chống ánh sáng và chống oxy hóa, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm¹.
- Chai nhôm thực phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và tiết kiệm chi phí¹.
- Chai nhôm thực phẩm có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và thu hút người tiêu dùng¹.
- Chai nhôm thực phẩm có thể tái chế được, góp phần bảo vệ môi trường¹.

Tuy nhiên, chai nhôm thực phẩm cũng có một số hạn chế và cần lưu ý khi sử dụng:

- Chai nhôm thực phẩm không nên đựng các loại thực phẩm có tính axit cao, như nước chanh, nước cam hoặc giấm, vì có thể gây phản ứng hóa học và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm².
- Chai nhôm thực phẩm không nên để ở nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, vì có thể gây biến dạng hoặc phát nổ².
- Chai nhôm thực phẩm cần được rửa sạch trước khi sử dụng và sau khi sử dụng để tránh bám bẩn hoặc vi khuẩn².

Nếu bạn quan tâm đến chai nhôm thực phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH SX TM XNK Chất Lượng

Công ty TNHH SX TM XNK Chất Lượng

VPGD: 288 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
NM: 999 Ấp Bình Thủy, Xã Hòa Khánh Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
ĐT: 028.38648930   Fax: 028.39760339
Hotline: Mr.Công 0908.195213 - 0903 83 33 44
P Kinh Doanh: 094.456.7373
Email: chatluong@tuypnhom.vn

Bia chai nhôm

Chai nhôm thực phẩm đựng bia ( ken chai nhôm, chai ken nhom, Chai bia nhôm) được sơn phủ 1 lớp bên ngoài và lớp bên trong dạt tiêu chuẩn GMP về an toàn thực phẩm, được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất đảm bảo sản phẩm tốt nhất không bị rò rỉ nguyên liệu sau khi chiết rót. Chai bia nhôm hiện tại được sản xuất với 2 lọai nắp bật dạng lon bia và nắp vương miện

Chai nhôm thực phẩm đựng nước 600nl Ø74

Chai nhôm thực phẩm đựng nước được sơn phủ 1 lớp bên ngoài và lớp bên trong dạt tiêu chuẩn GMP về an toàn thực phẩm, được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất đảm bảo sản phẩm tốt nhất không bị rò rỉ nguyên liệu sau khi chiết rót. Chai nhôm đựng nước hiện tại được sản xuất với 2 dung tích Ø 65 x 500ml  và Ø 74 x 600ml

Chai nhôm thực phẩm đựng nước Ø65

Chai nhôm đựng nước được sơn phủ 1 lớp bên ngoài và lớp bên trong dạt tiêu chuẩn GMP về an toàn thực phẩm, được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất đảm bảo sản phẩm tốt nhất không bị rò rỉ nguyên liệu sau khi chiết rót. Chai nhôm đựng nước hiện tại được sản xuất với 2 dung tích Ø 65 x 500ml  và Ø 74 x 600ml

Khách hàng thân thiết
backtop